Năm 2019 : 10.997

Ngày 18 tháng 01 năm 2019 trường mầm non Thụy Việt long trọng tổ chức Sơ kết học kỳ I - triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018 - 2019 và chia tay giáo viên nghỉ chế độ hưu trí.

Về dự có lãnh đạo địa phương, hiệu trưởng trường TH&THCS Thụy Việt, phụ huynh đỡ đầu 9 nhóm lớp, toàn thể CBGV-NV trong nhà trường.

Ảnh minh họaDẫn chương trình sơ kết học kỳ I đ/c Vũ Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng

Ảnh minh họa

Mở đầu chương trình sơ kết đ/c Phạm Thị Phượng - Hiệu trưởng lên đọc báo cáo Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2018 - 2019.

Ảnh minh họa

Sau bản báo cáo sơ kết học kỳ 1 là báo cáo sơ kết công tác hoạt động công đoàn học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 do đ.c Chủ tịch công đoàn nhà trường - Dương Thị Phượng trình bày.

Ảnh minh họa

Sau khi nghe hai bản báo cáo là các tham luận cho 2 bản báo cáo. đ/c Phạm Thị Chiến - Giáo viên nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Bà Nguyễn Thị Chiều - phụ huynh đỡ đầu lớp 3 TB phát biểu ý kiến

Ảnh minh họa

Về dự với nhà trường đ/c Nguyễn Ngọc Thạo cũng có đôi lời phát biểu cho 2 bản báo cáo và chỉ đạo nhà trường một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Nhả minh họa

Sau chương trình sơ kết học kỳ I nhà trường tổ chức chi tay giáo viên về nghỉ chế độ hưu chí  đ/c Vũ Thị Chinh. Dẫn chương trình đ/c Phạm Thị Tuyến - Phó Hiệu trưởng

Nahr minh họa

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạo thay mặt cho Đảng ủy - UBND, các ban ngành đoàn thể xã tặng giáo viên nghỉ hưu.

Ảnh minh họa

Chi bộ trường mầm non cũng có quà tặng

.

Đ/c Phạm Thị Phượng thay  mặt chi bộ nhà trường lên tặng quà

Đ/c Phạm Thị Phượng thay  mặt  nhà trường lên tặng quà.

Đ/c Dương Thị Phượng thay mặt công đoàn  trường lên tặng quà

Đê tri ân với với giáo viên phụ huynh học sinh cũng có quà tặng cô giáo nghỉ hưu.

Bà Nguyễn Thị Tháu thay mặt cho phụ huynh trong trường lên tặng quà.

Kết thúc chương trình nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đến nhà trường! Tập thể CBGV-NV xin ghi nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.