Năm 2020 : 4.965

NGÀY ĐẦU ĐI HỌC SAU NGHỈ DỊCH COVID - 19

Ngày 4/5/2020 trường mầm non Thụy Việt bắt đầu đón học sinh trở lại trường lớp sau những ngày nghỉ dịch Covid - 19.

Ngay tại cổng trường, nhà trường lập chốt đo thân nhiệt cho CBGV-NV, phụ huynh, học sinh. Sau đó hướng dẫn phụ huynh, học sinh rửa sạch tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn khô mới được cho con vào lớp học để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho các con khi đến trường lớp. Nhà trường thực hiện tốt việc tuyên truyền về dịch bệnh Covid - 19 trên loa phát thanh của nhà trường vào các buổi sáng khi đón trẻ và buổi chiều khi trả tre.

cô Hiệu trưởng và cô Phó hiệu trưởng thực hiện đo thân nhiệt cho phụ huynh và học sinh tại cổng trường.

Hình ảnh tại cổng trường khi đo thân nhiệt

Sau khi đo thân nhiệt phụ huynh, học sinh được hướng dẫn rửa tay ngay tại cổng trường

Thực hiện nghiêm việc dãn cách xã hội tại trường lớp.

Các con đến lớp ngoan và được đeo khẩu trang thực hiện tốt việc dãn cách xã hội

Phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm việc dãn cách xã hội khi ra về.