Năm 2021 : 652
Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp cụm.

Trong trường mầm non, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ chơi là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách giúp trẻ tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn.Đồ dùng, đồ chơi mầm non tự làm phải đảm bảo thực hiện theo mục tiêu giáo dục, mang tính ...
Trường Mầm non Thụy Việt kết hợp với Trung tâm y tế Huyện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cháu.

Khám sức khỏe cho trẻ mầm non cần được thực hiện định kỳ để kiểm tra sức khỏe của trẻ. Không những thế, khám sức khỏe cho trẻ mầm non còn là nhà trường hiểu rõ hơn về thể chất của trẻ, từ đó xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt hơn.