Năm 2019 : 10.994

BÉ VỚI MÔI TRƯỜNG

HỘI THI " BÉ VỚI MÔI TRƯỜNG"

Căn cứ vào kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo về hướng dẫn tổ chức chuyên đề " Bé với môi trường. Ngày 29 tháng 3 năm 2019 trường mầm non Thụy Việt long trọng tổ chức hội thi " Bé với môi trường" tại trường mầm non. Về dự hội thi có sự góp mặt của ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, toàn thể CBGV-NV trong trường.

Mở đầu chương trình là màn đồng diễn gắn liền với hoạt động phát triển vận động do các bé mẫu giáo thể hiện.

Tiếp theo chương trình là tiết mục Aerobic do các bé 5 tuổi thể hiện

Ảnh minh họa

Sau tiết mục đồng diễn là Màn chào hỏi của lớp 3 tuổi A với tiểu phẩm " Giữ gìn vệ sinh chung" Do cô giáo Lan, Thắm và bé Ngọc Anh thể hiện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa phụ huynh đưa con đến lớp trên tay mang theo hộp sữa trẻ đã uống hết

Ảnh minh họa  cô đón trẻ và hộp sữa bé đã uống hết vứt bừa bãi

An